Báo giá dịch vụ phun diệt gián

Báo giá dịch vụ phun diệt gián là vấn đề được nhiều người quan tâm mỗi khi muốn phun thuốc gián. Bởi lẽ đó cũng chính là yếu tố ảnh hưởng đến quyết định lựa chọn dịch vụ phun diệt gián.

Báo giá dịch vụ phun diệt gián
Báo giá dịch vụ phun diệt gián

Vậy những yếu tố nào ảnh hưởng đến việc báo giá dịch vụ phun diệt gián ? Và tình hình báo giá dịch vụ phun diệt gián hiện này như thế nào ? Tất cả những vấn đề trên đây sẽ được chúng tôi làm rõ và gửi đến các bạn trong nội dung của bài viết này. Xin mời các bạn cùng theo dõi.

Những yếu tố ảnh hưởng đến việc báo giá dịch vụ phun diệt gián.

Có nhiều yếu tố ảnh hưởng đến việc báo giá dịch vụ diệt gián. Sau đây chúng ta sẽ cùng nhau điểm một số yếu tố cơ bản nhất nhé.

Diện tích cần diệt gián.

Diện tích cần phun thuốc diệt gián sẽ ảnh hưởng rất lớn đến việc báo giá dịch vụ phun diệt gián. Diện tích diệt kiến thường sẽ quyết định đến đơn giá của dịch vụ.

Diện tích phun thuốc càng nhỏ thì giá sẽ thấp hơn và ngược lại. Vì thế bạn cần xác định diện tích phun thuốc khi sử dụng dịch vụ nhé.

Giá hóa chất diệt gián và nhân công.

Giá hóa chất diệt gián cũng ảnh hưởng rất nhiều đến giá dịch vụ. Vì vậy hãy quan tâm đến giá hóa chất diệt côn trùng trước khi quyết định sử dụng dịch vụ hay không nhé.

Nhân công cũng là một số vấn đề ảnh hưởng khá lớn đến báo giá dịch vụ phun diệt gián. Ngoài những yếu tố trên còn có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng báo giá dịch phun diệt gián. Các bạn có thể tìm hiểu và tham khảo thêm.

Báo giá dịch vụ phun diệt gián.

Không để các bạn chờ lâu nữa, sau đây chúng ta sẽ đến với phần quan trọng nhất của bài viết. Đó chính là báo giá dịch vụ phun diệt gián.

Có ba mức báo giá để các bạn tham khảo, tùy vào diện tích cần phun diệt ruồi:

+ Dưới 100m2 là 350.000đ/lần phun

+ Từ 100m2 đến 500m2 là 3.500đ/m2

+ Trên 500m2 và trên 1000m2 thì các bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận giá tốt nhất nhé.

Lời kết : Trên đây là thông tin về báo giá dịch vụ phun diệt gián của Phun Diệt Muỗi (phundietmuoi.vn). Hy vọng những thông tin này sẽ có ích cho các bạn.

Để được tư vấn hoặc đặt lịch phun hãy liên hệ với chúng tôi:

Hotline: (024) 3913 3399 | E-mail: tra.vntm@gmail.com

CSKH (24/7): 0949-244-984 (SMS, Zalo, iMessage…).

 

 

 

Trả lời