Báo giá dịch vụ phun diệt kiến

Báo giá dịch vụ phun diệt kiến là vấn đề được nhiều người quan tâm mỗi khi muốn phun thuốc kiến. Bởi lẽ đó cũng chính là yếu tố ảnh hưởng đến quyết định lựa chọn dịch vụ phun diệt kiến.

Báo giá dịch vụ phun diệt kiến
Báo giá dịch vụ phun diệt kiến

Vậy những yếu tố nào ảnh hưởng đến việc báo giá dịch vụ phun diệt kiến ? Và tình hình báo giá dịch vụ phun diệt kiến hiện này như thế nào ? Tất cả những vấn đề trên đây sẽ được chúng tôi làm rõ và gửi đến các bạn trong nội dung của bài viết này. Xin mời các bạn cùng theo dõi.

Những yếu tố ảnh hưởng đến việc báo giá dịch vụ phun diệt kiến.

Có nhiều yếu tố ảnh hưởng đến việc báo giá dịch vụ diệt kiến. Sau đây chúng ta sẽ cùng nhau điểm một số yếu tố cơ bản nhất nhé.

Diện tích cần diệt kiến.

Diện tích cần phun thuốc diệt kiến sẽ ảnh hưởng rất lớn đến việc báo giá dịch vụ phun diệt kiến. Diện tích diệt kiến thường sẽ quyết định đến đơn giá của dịch vụ.

Diện tích phun thuốc càng nhỏ thì giá sẽ thấp hơn và ngược lại. Vì thế bạn cần xác định diện tích phun thuốc khi sử dụng dịch vụ nhé.

Giá hóa chất diệt muỗi và nhân công.

Giá hóa chất diệt kiến cũng ảnh hưởng rất nhiều đến giá dịch vụ. Vì vậy hãy quan tâm đến giá hóa chất diệt côn trùng trước khi quyết định sử dụng dịch vụ hay không nhé.

Nhân công cũng là một số vấn đề ảnh hưởng khá lớn đến báo giá dịch vụ phun diệt kiến. Ngoài những yếu tố trên còn có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng báo giá dịch phun diệt kiến. Các bạn có thể tìm hiểu và tham khảo thêm.

Báo giá dịch vụ phun diệt kiến.

Không để các bạn chờ lâu nữa, sau đây chúng ta sẽ đến với phần quan trọng nhất của bài viết. Đó chính là báo giá dịch vụ phun diệt kiến.

Có ba mức báo giá để các bạn tham khảo, tùy vào diện tích cần phun diệt kiến:

+ Dưới 100m2 là 350.000đ/lần phun

+ Từ 100m2 đến 500m2 là 3.500đ/m2

+ Trên 500m2 và trên 1000m2 thì các bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận giá tốt nhất nhé.

Lời kết : Trên đây là thông tin về báo giá dịch vụ phun diệt kiến của Phun Diệt Muỗi (phundietmuoi.vn). Hy vọng những thông tin này sẽ có ích cho các bạn.

Chúc các bạn thành công !

Để được tư vấn hoặc đặt lịch phun hãy liên hệ với chúng tôi:

Hotline: (024) 3913 3399 | E-mail: tra.vntm@gmail.com

CSKH (24/7): 0949-244-984 (SMS, Zalo, iMessage…).

Trả lời