Hướng dẫn cách diệt muỗi an toàn và triệt để ngăn ngừa dịch sốt xuất huyết

Sốt xuất huyết là bệnh truyền nhiễm cấp tính do virus Dengue gây ra, rất dễ lây lan và sẽ phát triển thành dịch bệnh. Nguyên nhân lây lan nhanh là do virus truyền từ người bệnh sang người lành do muỗi đốt mà nơi trú ngụ tiềm ẩn của loài muỗi thường là những góc tối trong không gian sinh hoạt của mọi gia đình. Hiện nay đang là thời điểm chuyển giao sang mùa hè cũng là điều kiện thuận lợi cho sự sinh sản và hoạt động của loài muỗi. Vậy làm sao để đảm bảo sức khỏe cho gia đình và ngăn ngừa sự tấn công của dịch bệnh, đừng nên bỏ qua bài viết này nhé.

Sử dụng thuốc diệt muỗi chính hãng

Map Permethrin 50EC là thuốc diệt muỗi nhập khẩu trực tiếp bên Anh Quốc được Bộ Y tế khuyến cáo và sử dụng rộng rãi khắp các quốc gia trên thế giới.

Tính năng vượt trội của Permethrin:

  • Hiệu lực cao, tồn lưu lâu, dễ sử dụng
  • Không gây kích ứng da
  • Không để lại “dấu vết’, không ăn mòn bề mặt khi phun
  • Hạ gục nhanh

Công tác chuẩn bị trước và sau khi phun để đạt hiệu quả một cách tối đa

  • Công tác chuẩn bị trước khi phun:

Tiến hành tổng vệ sinh, dọn dẹp văn phòng, nhà xưởng hay căn hộ nếu quá lâu bạn chưa làm việc này. Điều này thật sự cần thiết vì không gian rộng rãi, thông thoáng sẽ tăng khả năng bám dính, len lỏi của hóa chất do đó hiệu quả diệt muỗi sẽ đạt hiệu quả cao nhất.

  • Sau khi phun xong:

Để thuốc phát huy hiệu quả một cách tối đa, khi phun xong nên đóng kín các cửa khoảng  từ 40 phút đến 1 tiếng sau đó vào mở hết các cửa và bật hệ thống quạt gió để thông thoáng môi trường tầm 1 giờ nữa là có thể sinh hoạt bình thưởng trở lại.

Lựa chọn công ty dịch vụ phun uy tín, chất lượng

Hiện nay trên địa bàn Hà Nội có nhiều cơ sở phun diệt muỗi, tuy nhiên, không phải cơ sở phun nào cũng đáp ứng được hiệu quả và đảm bảo an toàn sức khỏe cho khách hàng, đồng thời đưa ra mức giá phù hợp. Với quy trình phun chuyên nghiệp và chất lượng dịch vụ tối ưu, chúng tôi chính là sự lựa chọn lý tưởng của khách hàng.

Để được tư vấn hoặc đặt lịch phun hãy liên hệ với chúng tôi:

Hotline: (024) 3913 3399 | E-mail: tra.vntm@gmail.com 

CSKH (24/7): 0949-244-984 (SMS, Zalo, iMessage…).