Những cách diệt kiến an toàn

Những cách diệt kiến an toàn là điều mà ai cũng muốn biết. Bởi loại côn trùng này mang lại rất nhiều phiền toái cho con người. Đặc biệt chúng là trung gian truyền bệnh.

Nên sử dụng những cách diệt kiến an toàn

Nên sử dụng những cách diệt kiến an toàn

Vậy tại sao bạn nên sử dụng cách diệt kiến an toàn? Và những cách diệt kiến an toàn là gì ? Hai vấn đề trên đây sẽ được giải đáp trong nội dung của bài viết. Xin mời các bạn cùng theo dõi.

Tại sao nên sử dụng những cách diệt kiến an toàn.

Có rất nhiều lý do để bạn nên sử dụng những cách diệt kiến an toàn. Sau đây Phun Diệt Muỗi (phundietmuoi.vn) sẽ điểm qua những lý do cơ bản nhé:

+ Sử dụng cách diệt kiến an toàn mang lại hiệu quả cao. Cách sử dụng cũng dễ dàng mà không cần sử dụng hóa chất.

+ Bạn có thể tận dụng những đồ dùng, dụng cụ đơn giản để dùng diệt kiến.

+ Những cách diệt kiến an toàn không có tác dụng phụ nên rất thân thiện với môi trường.

+ Và một số lý do khác, các bạn hãy thử để hiểu hơn nhé.

Những cách diệt kiến an toàn hiệu quả.

Sau đây chúng tôi sẽ điểm qua một số cách diệt kiến an toàn. Các bạn có thể lựa chọn cách nào sao cho phù hợp và thuận tiện nhất nhé.

Nước chanh

Nước chanh không chỉ có tác dụng làm đẹp như bạn nghĩ đâu nhé, nước chanh cũng có thể diệt kiến rất tốt. Bạn pha loãng nước chanh hoặc dùng nước cốt chanh nguyên chất để phun xung quanh tổ kiến, chất axit trong chanh sẽ làm lũ kiến hỗn loạn.

Phấn

Bạn có thể sử dụng phấn trắng để rải lên xung quanh chỗ có kiến, cách này rất nhanh, dễ làm và rất hiệu quả.

Hạt tiêu

Kiến đang tìm các lọ đường trong bếp nhà bạn, hãy đánh lừa chúng bằng một chút hạt tiêu. Nếu bạn rắc hạt tiêu trên đường kiến đi tìm thức chúng sẽ tưởng rằng phía trước không có đường.

Nếu bạn tìm thấy một tổ kiến gần bếp nhà mình, đổ ít hạt tiêu xuống đó và bọn kiến sẽ phải bỏ đi thôi. Bạn có thể dùng phấn trắng để rải lên xung quanh khu vực có kiến, phương pháp này rất nhanh, rất hiệu quả.

Giấm trắng

Bạn có thể pha giấm trắng và nước trong một bình phun. Tiếp đó, phun dung dịch giấm quanh tổ kiến, chúng sẽ không dám đi. Không những thế, bạn có thể phun giấm ở bất kỳ khu vực nào trong nhà, chẳng hạn như cửa sổ, cửa ra vào, để ngăn chặn sự xâm nhập của loài kiến.

Cà phê

Rắc bã cà phê vào những chỗ kiến đi qua. Khi kiến ăn, bã cà phê sẽ nở trong dạ dày và tiêu diệt lữ kiến. Bên cạnh đó, bạn có thể cho cà phê pha còn nóng cho vào tổ kiến để diệt chúng.

Tinh dầu cam

Tinh dầu chiết xuất từ vỏ trái cam có thể ngăn sự xâm nhập của loài kiến. Bạn hãy xịt tinh dầu cam tổ kiến, vài phút rồi lau sạ dầu cam sẽ xóa sạch mùi của loài kiến và làm chúng không thể theo con đường cũ để vào tổ.

Chậu hoa

Nếu kiến lửa tấn công vào sân hoặc hiên nhà bạn, sử dụng một chậu hoa úp trên tổ kiến, đổ nước vào tổ kiến qua lỗ thoát nước trên chậu hoa, đảm không còn con kiến nào quấy rầy.

Lời kết: Trên đây là một số cách diệt kiến an toàn. Hy vọng những thông trên sẽ giúp các bạn diệt kiến một cách hiệu quả.

Để được tư vấn hoặc đặt lịch phun hãy liên hệ với chúng tôi:

Hotline: (024) 3913 3399 | E-mail: tra.vntm@gmail.com 

CSKH (24/7): 0949-244-984 (SMS, Zalo, iMessage…).

Trả lời