Phân biệt thuốc diệt muỗi thật, giả

Nhiều người vẫn thắc mắc phân biệt thuốc diệt muỗi thật, giả như thế nào ? Bởi lẽ thị trường hiện nay có rất nhiều loại thuốc diệt muỗi khác nhau, giả có, thật có. Điều đó khiến người tiêu dùng rất khó lựa chọn loại thuốc diệt côn trùng này.

Phân biệt thuốc diệt muỗi thật và giả
Phân biệt thuốc diệt muỗi thật và giả

Vậy tại sao phải phân biệt thuốc diệt muỗi thật, giả ? Và cách phân biệt diệt muỗi thật, giả như thế nào ? Tất cả những câu hỏi này sẽ có trong nội dung của bài viết dưới đây. Xin mời các bạn cùng theo dõi.

Xem thêm bài viết: Thuốc diệt muỗi giá bao nhiêu

Tại sao phải phân biệt thuốc diệt muỗi thật, giả.

Như đã nói ở trên, trên thị trường có rất nhiều loại thuốc diệt muỗi khác nhau. Thuốc diệt muỗi nội, thuốc diệt muỗi nhập khẩu, thuốc diệt muỗi liên doanh…. Chất lượng của chúng cũng rất khó phân biệt. Và dưới đây là một số lý do tại sao cần phân biệt thuốc diệt muỗi thật, giả:

+ Bạn muốn mua được thuốc diệt muỗi tốt và hiệu quả thì bắt buộc bạn phải phân biệt được chúng. Nếu không sẽ rất dễ mua phải những loại thuốc kém chất lượng đấy.

+ Thị trường có quá nhiều loại thuốc diệt muỗi khác nhau, có nguồn gốc khác nhau, công dụng khác nhau và tất nhiên thật giả cũng khác nhau. Vì vậy các bạn phải hết sức cảnh giác.

+ Nếu chọn phải thuốc diệt muỗi không chất lượng hay giả thì sẽ rất nguy hiểm cho con người. Không những tiền mất, tật mang lại còn mang thêm tật đấy các bạn ạ !

+ Giá cả cũng là một trong những lý do khiến ban phải phân biệt thuốc diệt muỗi thật giả đấy. Thông thường loại thuốc này có giá không phải là rẻ đâu.

+ Và nhiều lý do khác khiến các bạn phải phân biệt thuốc diệt muỗi. Các bạn có thể tham khảo các nguồn thông tin khác nhé.

Cách phân biệt thuốc diệt muỗi thật và thuốc diệt muỗi giả.

Để phân biệt được thuốc diệt muỗi thật, giả không phải là chuyện đơn giản. Chính vì thế hôm nay chúng tôi xin chia sẻ cho các bạn một số cách phân biệt thuốc diệt muỗi thật và thuốc diệt muỗi giả.

Quan sát bao bì nhãn mác, thông số thuốc diệt muỗi.

Quan sát bao bì nhãn mác là cách đầu tiên để phân biệt đâu là thuốc diệt muỗi giả và đâu là thuốc diệt muỗi thật. Và đây cũng là cách cơ bản và dễ thực hiện nhất.

Nhãn mác thuốc diệt muỗi thật sắc nét, thông tin rõ ràng, thành phần cấu tạo, thể tích. Còn thuốc diệt muỗi giả thì đường nét mờ, đôi khi còn bị tróc lên… Dù bao bì nhãn mác có làm giả tinh xảo đến đâu cũng có lỗi. Tuy nhiên không phải ai cũng thực hiện được phương pháp này.

Xét nghiệm thuốc diệt muỗi.

Có lẽ đây là cách phân biệt thuốc diệt muỗi chính xác và hiệu quả nhất. Nhưng rất khó thực hiện. Nếu không có điều kiện đủ tiêu chuẩn. Thường là không gian phòng thí nghiệm.

Việc này đòi hỏi phải có kiến thức chuyên môn, điều kiện phòng thí nghiệm đảm bảo các yếu tố an toàn. Thời gian có kết quả cũng không ngắn đâu. Vì thế ít khi chúng ta dùng cách này để phân biệt.

Chọn địa chỉ bán thuốc diệt muỗi uy tín.

Để không phải phân biệt thuốc diệt muỗi hay nỗi lo mua thuốc diệt muỗi giả. Các bạn hãy đến những nơi bán thuốc diệt muỗi uy tín để mua. Như vậy bạn sẽ có được thuốc diệt muỗi tốt và chất lượng.

Phun Diệt Muỗi (phundietmuoi.vn) – Một trong những địa chỉ bán thuốc diệt muỗi uy tín. Hãy đến với chúng tôi để có được những loại thuốc diệt côn trùng an toàn và hiệu quả.

Xem thêm bài viết khác: Thuốc diệt muỗi có độc không

Lời kết: Trên đây là cách phân biệt các loại thuốc diệt muỗi.

Để được tư vấn, báo giá hoặc đặt hàng hãy liên hệ với chúng tôi:

Hotline: (024) 3913 3399 | E-mail: tra.vntm@gmail.com 

CSKH (24/7): 0949-244-984 (SMS, Zalo, iMessage…).

Trả lời