Phun thuốc diệt muỗi có nguy hiểm đến sức khỏe của con người?

Mặc dù biết rõ việc phun thuốc diệt muỗi sẽ giúp phòng ngừa và ngăn chặn các loại dịch bệnh do muỗi gây ra nhưng nhiều khách hàng vẫn từ chối thực hiện việc này. Bởi lẽ, họ cho rằng trong thuốc muỗi chứa những thành phần có khả năng gây hại cho sức khỏe con người. Trên thực tế, phun thuốc diệt muỗi có đảm bảo an toàn cho sức khỏe hay không còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Bài viết dưới đây sẽ giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng nên đừng bỏ qua nhé.

Cách lựa chọn và sử dụng thuốc hiệu quả

Hiện nay trên thị trường lan tràn các loại thuốc diệt muỗi, liệu nó có thực sự tốt như quảng cáo?

Các sản phẩm thuốc diệt muỗi hiện nay có thành phần gồm gốc clo hữu cơ, gốc photpho hữu cơ, gốc pyrethrine. Trong đó thuốc diệt muỗi với thành phần gốc pyrethrine là thế hệ mới được nghiên cứu và thử nghiệm với độ độc nhẹ. Tuy vậy, không nên tự ý mua thuốc muỗi về pha và phun cho gia đình vì nếu người dân dùng thuốc tùy tiện, không đúng liều lượng, không đúng quy trình và dùng trong một thời gian quá dài sẽ dẫn tới nguy cơ muỗi bị kháng thuốc, đồng thời còn ảnh hưởng không tốt đối với sức khỏe của gia đình.

An toàn sau khi phun

Sau khi thực hiện việc phun, thời gian chờ tối thiểu là khoảng 30 – 40 phút, tuy nhiên để an toàn hơn cho mọi người chúng tôi khuyến cáo khách hàng nên trở lại hoạt động, sinh hoạt bình thường sau khi kết thúc phun thuốc tối thiểu từ 1 – 2 giờ. Chú ý mở các hệ thống quạt, thông thoáng môi trường khoảng 30 phút sau đó có thể hoạt động sử dụng bình thường. 

Nhiều người vẫn băn khoăn về thời gian cách ly sau khi phun, thực chất đối với máy phun ULV phun ra những hạt sương cực nhỏ nên chỉ sau vài giờ đồng hồ, lượng hóa chất sẽ khuếch tán trong không gian nên không đáng lo ngại ảnh hưởng đến sức khỏe.

Để được tư vấn hoặc đặt lịch phun hãy liên hệ với chúng tôi:

Hotline: (024) 3913 3399 | E-mail: tra.vntm@gmail.com 

CSKH (24/7): 0949-244-984 (SMS, Zalo, iMessage…).