Khử khuẩn không khí

Khử khuẩn không khí có lẽ là khái niệm khá mới tại Việt Nam, thế nhưng ở trên thế giới và trong ngành y tế thì đó là một công việc bắt buộc theo định kỳ. Sau mỗi ca phẫu thuật tại phòng phẫu thuật hay theo định kỳ tại các cơ sở y tế đều phải khử khuẩn không khí với mục đích loại bỏ, tiêu diệt hầu hết hoặc tất cả vi sinh vật gây bệnh đem lại một không gian trong lành, không có vi sinh vật gây bệnh.

Hiện nay khi mọi người chỉ quan tâm đến diệt muỗi hay côn trùng gây hại khác thì khử khuẩn không khí chưa được mọi người chú ý đến. Địa điểm khi có người bệnh đã lưu trú hoặc chuyển đi, không gian làm việc ngột ngạt, không gian gia đình, vui chơi, phòng ngủ… là những địa điểm cần khử khuẩn không khí định kỳ. Một không gian trong lành, không có vi sinh vật gây bệnh sẽ giúp tinh thần sảng khoái, cơ thể khỏe mạnh hơn và tăng cường đề kháng, phòng chống dịch bệnh.

Khách hàng hướng tới của chúng tôi và khuyến cáo phun khử khuẩn 03 tháng/ lần là:

  • Cơ sở giáo dục: nhà trẻ, mẫu giáo, trường học…
  • Văn phòng, tòa nhà, khách sạn, nhà hàng, công ty, nơi làm việc, phòng tập luyện…
  • Biệt thự, căn hộ, nhà riêng, không gian riêng….
  • Địa điểm có người bị bệnh đã lưu trú…

Không khí trong lành

Để đặt lịch phun hoặc cần tư vấn, hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua số điện thoại (024) 3913 3939 hoặc đăng ký theo mẫu dưới đây, chúng tôi sẽ nhanh chóng liên hệ với bạn.