Tại sao phải khử khuẩn không khí ngay lúc này?

Trong thời đại hiện nay, khi bạn có quá nhiều nỗi lo về dịch bệnh, côn trùng, không khí ô nhiễm, không gian sinh hoạt, làm việc khó chịu, bạn sẽ làm gì?

Khử khuẩn không khí là khái niệm khá mới mẻ ở Việt Nam. Khử khuẩn không khí là làm sạch không gian sinh sống và làm việc để nâng cao sức khỏe, ngăn ngừa bệnh tật mà dường như rất nhiều người đang bỏ quên. Một không gian trong sạch sẽ làm tăng sức khỏe, tăng đề kháng cũng như sảng khoái tinh thần hơn trong cuộc sống hiện đại.

Dịch vụ phun diệt muỗi, côn trùng gây hại khác và phun khử khuẩn không khí uy tín, chuyên nghiệp

Hiện nay trên địa bàn Hà Nội có nhiều cơ sở phun khử khuẩn không khí, tuy nhiên, không phải cơ sở phun nào cũng đáp ứng được hiệu quả diệt khuẩn và đảm bảo an toàn sức khỏe cho khách hàng, đồng thời đưa ra mức giá phù hợp. Theo đó, chúng tôi là sự lựa chọn lý tưởng cho khách hàng.

Quy trình phun khử trùng

  • Để công việc phun khử trùng của chúng tôi hiệu đạt hiệu quả cao, khách hàng nên tổng vệ sinh, dọn dẹp văn phòng, nhà xưởng, khuôn viên hay căn hộ nếu quá lâu bạn chưa làm việc này. Điều này thực sự cần thiết vì không gian rộng rãi, thoáng sẽ tăng khả năng bám dính, len lỏi của hóa chất khử trùng do đó hiệu quả khử trùng sẽ đạt hiệu quả cao nhất.
  • Chúng tôi sẽ sử dụng máy ULV để phun hóa chất khử trùng đến mọi góc cạnh của không gian cần khử trùng.
  • Sau khi xử lý 30 phút, mở các hệ thống quạt, thông thoáng môi trường và có thể hoạt động sử dụng bình thường.

Quy trình phun chuyên nghiệp, chất lượng dịch vụ tối ưu chắc chắn quý khách sẽ hài lòng.

Để được tư vấn hoặc đặt lịch phun hãy liên hệ với chúng tôi:

Hotline: (024) 3913 3399 | E-mail: tra.vntm@gmail.com

CSKH (24/7): 0949-244-984 (SMS, Zalo, iMessage…).