Thuốc diệt muỗi giá bao nhiêu?

Thuốc diệt muỗi giá bao nhiêu? Là một câu hỏi khiến nhiều người thắc mắc. Bởi lẽ diệt muỗi bằng thuốc là phương pháp diệt loại côn trùng này tốt nhất hiện nay. Nhưng giá thuốc diệt muỗi vẫn là điều trăn trở của nhiều người.

Thuốc diệt muỗi giá bao nhiêu ?
Thuốc diệt muỗi giá bao nhiêu?

Vậy thuốc diệt muỗi giá bao nhiêu chịu ảnh hưởng của những yếu tố nào? Và cụ thể thuốc diệt muỗi giá bao nhiêu? Tất cả những vấn đề sẽ được chúng tôi làm sáng tỏ trong nội dung của bài viết dưới đây. Xin mời các bạn cùng theo dõi.

Xem thêm: Thuốc diệt muỗi có độc không?

Những yếu tố nào tác động đến thuốc diệt muỗi giá bao nhiêu ?

Thuốc diệt muỗi giá bao nhiêu chịu ảnh hưởng của nhiều yếu tố. Sau đây chúng ta sẽ điểm qua một số yếu tố cơ bản.

Nguồn gốc xuất xứ, thể tích trọng lượng.

Nguồn gốc xuất xứ của hóa chất diệt muỗi cũng ảnh hưởng đến giá của loại hóa chất diệt loại côn trùng này. Xuất xứ của thuốc diệt muỗi có nguồn gốc từ Châu Âu hay sản xuất ở trong nước.

Thể tích trọng lượng chính là nhân tố tác động đến giá thuốc diệt muỗi. Những loại thuốc có thể tích và trọng lượng lớn hơn sẽ có giá cao hơn. Và ngược lại. Điều này cũng dễ hiểu thôi đúng không nào ?

An toàn và hiệu quả.

Độ an toàn là điều đặc biệt quan tâm của bất cứ ai muốn diệt muỗi bằng loại hóa chất. Độ an toàn càng cao thì giá bán của hóa chất cũng cao hơn. Độ an toàn của thuốc diệt muỗi rất khó xác định. Chính vì thế bạn cần đặc biệt lưu ý đến vấn đề này khi chọn thuốc diệt muỗi.

Hiệu quả diệt muỗi cũng chính là nhân tố ảnh hưởng đến giá thuốc diệt muỗi. Đó cũng chính là lý do bạn mua thuốc diệt muỗi. Hãy kiểm chứng và xác định sự hiệu quả của thuốc diệt muỗi trước khi mua.

Bên cạnh những yếu tố khác ảnh hưởng đến thuốc diệt muỗi giá bao nhiêu? Các bạn cần tham khảo và tìm hiểu thêm.

Thuốc diệt muỗi giá bao nhiêu?

Thuốc diệt muỗi có nhiều loại khác nhau, có nguồn gốc khác, kiểu dáng mẫu mã khác nhau. Không những thế, mỗi nhà phân phối khác nhau sẽ điều chỉnh mức giá khác nhau. Điều đó cũng gây rất nhiều khó khăn cho người mua.

 Chúng tôi luôn mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm thuốc diệt côn trùng với giá tốt nhất. Cam kết đúng giá, rẻ nhất trên thị trường hiện này.

Sau đây chúng tôi sẽ điểm qua một số hóa chất và giá bán để các bạn tham khảo:

Fendona 10SC: 1.700.000 VND/chai 1000ml

Icon 2.5EW: 180.000 VND/chai 250ml và 600.000 VND/chai 1000ml

MAP CPA 500EC: 650.000 VND/chai 500ml

Map Ruby 10OD: 300.000 VND/500ml

Permethrin 50EC: 120.000 VND/chai 100ml

Lời kết: Bây giờ các bạn đã biết thuốc diệt muỗi giá bao nhiêu rồi đúng không? Hy vọng những thông trên sẽ giúp các bạn diệt muỗi một cách hiệu quả.

Để được tư vấn, báo giá hoặc đặt hàng hãy liên hệ với chúng tôi:

Hotline: (024) 3913 3399 | E-mail: tra.vntm@gmail.com 

CSKH (24/7): 0949-244-984 (SMS, Zalo, iMessage…).

Trả lời